Xem Hàng 0 Sản Phẩm 0
0 Sản phẩm
Tổng 0.00 VNĐ

Bánh Hồng Tam Quan Bình Định Như Ý 300g /hộp

35.000 ₫

Xuất xứ : Tam Quan Bình Định Hoàn Tiền 100% nếu sản phẩm không giống như trên Cơ sở sản xuất uy tín từ làng nghề truyền thống Tất cả bánh đều làm trong ngày Bảo quản nơi thoáng mát, thời gian tối đa 5 ngày Giao hàng miễn phí tận nơi cho khách du lịch tại Quy Nhơn.

Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thương hiệu Như Ý
Xuất xứ Bình Định
Đơn vị tính Hộp
Trọng lượng 0.3kg

“Dừa xanh trên bến Tam Quan
Dừa bao nhiêu trái, em thương chàng bấy nhiêu.”

Khi nhắc đến xứ dừa ở Việt Nam thì người ta sẽ nghĩ đến Bến Tre. Bên cạnh đó, còn có Tam Quan (huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định). Tam Quan với những rừng dừa bạt ngàn, cũng là nơi sản sinh ra nhiều món ăn đặc sản làm từ dừa rất nổi tiếng: bánh tráng dừa, kẹo dừa, thảm sơ dừa, bánh hồng Tam Quan, … bánh hồng Tam Quan Bình Định là sản phẩm biểu trưng cho tính cách của phụ nữ xứ dừa Bình Định. Để có được hương vị dẻo thơm thì đòi hỏi sự khéo léo, chịu thương chịu khó của người làm.

Cũng là bánh hồng, nhưng ở mỗi vùng của tỉnh Bình Định lại cho hương vị khác biệt đôi chút. Trong đó, bánh hồng của vùng đất Tam Quan – Bình Định được đánh giá là đặc biệt và ngon nhất vì làm từ nếp Ngự. Món bánh trông đơn giản, dân giã vậy nhưng đòi hỏi người làm phải cực kỳ khéo léo và nhẫn nại.

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

0 / 5

Đánh giá của bạn :

Số lượng đánh giá

5
5 Sao : 0
0
4
4 Sao : 0
0
3
3 Sao : 0
0
2
2 Sao : 0
0
1
1 Sao : 0
0

Có thể bạn quan tâm

Cơ sở đặc sản Như Ý
Đang hoạt động

Số sản phẩm: 21

Ngày tham gia: 17/12/2019

Tỉnh - Thành phố: Bình Định

Scroll