Xem Hàng 0 Sản Phẩm 0
0 Sản phẩm
Tổng 0.00 VNĐ

Sữa tươi Marigold 200ml 1 lốc

35.000 ₫ 40.000 ₫ -12%

Sữa tươi Marigold​ được xử lý bằng công nghệ tiệt trùng UHT hiện đại, giúp tiêu diệt hết vi khuẩn có hại, các loại nấm men, nấm mốc, đồng thời giữ lại tối đa các chất dinh dưỡng và mùi vị tự nhiên của sản phẩm. Sản phẩm được đóng lốc 3 hộp nhỏ gọn có ống hút rất tiện lợi.  Sữa tươi dạng nước Marigold Sing đáp ứng đủ các tiêu chí: thơm ngon, đủ chất, nhiều vị, và đặc biệt giá vô cùng hợp lý

Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thương hiệu Marigold
Xuất xứ Singapore
Đơn vị tính Lốc
Trọng lượng 0.6kg

👉 Sữa tươi Marigold​ được làm từ sữa bò tươi nguyên chất, không pha trộn nước hay sữa bột như các loại khác. Sản phẩm rất giàu các dưỡng chất tự nhiên, tươi ngon và bổ dưỡng dành cho các thành viên trong gia đình. Sản phẩm bổ sung canxi, vitamin D và các dưỡng chất khác (vitamin A, C và selen) hỗ trợ miễn dịch, phát triển chiều cao tối ưu và bổ sunv các dưỡng chất dinh dưỡng cần thiết quan trọng cho cơ thể, giúp bảo vệ sức khỏe cả gia đình bạn mỗi ngày. Uống một hộp Sữa tươi nguyên kem Marigold​ vào buổi sáng, bạn sẽ có thêm năng lượng cho các hoạt động hàng ngày.

👉 Sữa tươi Marigold​ được xử lý bằng công nghệ tiệt trùng UHT hiện đại, giúp tiêu diệt hết vi khuẩn có hại, các loại nấm men, nấm mốc, đồng thời giữ lại tối đa các chất dinh dưỡng và mùi vị tự nhiên của sản phẩm. Sản phẩm được đóng lốc 3 hộp nhỏ gọn có ống hút rất tiện lợi. 

👉 Sữa tươi dạng nước Marigold Sing đáp ứng đủ các tiêu chí: thơm ngon, đủ chất, nhiều vị, và đặc biệt giá vô cùng hợp lý

👉 Sữa tươi nên hàm lượng canxi rất cao, cùng với công thức boneplus đặc biệt giúp bé dễ hấp thụ. Đồng thời cung cấp thêm các loại dưỡng chất và vitamin cho các bé.

👉 Có các loại:
- nguyên kem
- dâu
- socola
- tách béo
- lúa mạch

Xuất xứ: Singapore

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

0 / 5

Đánh giá của bạn :

Số lượng đánh giá

5
5 Sao : 0
0
4
4 Sao : 0
0
3
3 Sao : 0
0
2
2 Sao : 0
0
1
1 Sao : 0
0

Có thể bạn quan tâm

SHOP NHẤT PHÁT
Đang hoạt động

Số sản phẩm: 172

Ngày tham gia: 04/12/2020

Tỉnh - Thành phố: Bình Định

Scroll