Xem Hàng 0 Sản Phẩm 0
0 Sản phẩm
Tổng 0.00 VNĐ

Dừa Nướng Thái Bình

25.000 ₫

<p>- Đơn vị tính : bịch</p> <p>Trọng lượng:g</p> <p><span style="color:#2ecc71;">-Mã sp ND51</span></p> <p>-bảo quản nơi khô ráo thoáng mát</p> <p>➤ Hoàn Tiền 100% nếu sản phẩm không giống như trên</p> <p>➤ Cơ sở sản xuất uy tín từ làng nghề truyền thống Bình Định</p> <p> </p>

Số lượng:
Mua ngay

THÔNG TIN SẢN PHẨM

-Mã sp ND5

Bánh dừa nướng đặc sản Quảng Nam nè các bạn ơiiiii 

ánh dừa nướng Thái Bình là thương hiệu đặc sản được nhiều người biết đến, món bánh giòn, ngọt và béo của hương dừa sẽ làm bạn có cảm giác khó tả khi thưởng thức, rất nhiều người đã đặc mua món bánh dừa nướng này để thưởng thức khi họ không có dịp mua trực tiếp khi ở Quảng Nam.
 Bánh dừa nướng được làm hoàn toàn 100% nguyên liệu tự nhiên, và không sử dụng chất hóa học . Bao gồm: gạo nếp, dừa, đường trắng và vani. 
👉 Đây là món bánh với hương vị rất đặc biệt mà không một loại bánh nào có thể mang tới được. Khi cắn vào ngay từ miếng đầu tiên, các bạn sẽ cảm nhận được cái giòn tan của bánh. Sau đó sẽ thấy được vị ngọt dịu thanh của đường hòa quyện lẫn vị béo béo và bùi bùi của vani kết hợp dừa. Tạo nên một hương vị đặc sắc rất riêng của bánh, đậm đà hương thơm vùng đất Quảng Nam nữa, mà đảm bảo là các bạn sẽ thích ngay từ miếng đầu tiên và muốn ăn hoài không thôiii.
 Hạn dùng  bánh có thời hạn bảo quản tới tận 12 tháng, phù hợp với mọi loại đối tượng. Có thể ăn làm món khai vị, món tráng miệng. Và hơn hết là dùng chung với trà hoặc cà phê là số dzách luônnnn.
Không chỉ vậy các bạn còn có thể mua bánh dừa nướng làm quà tặng cho người thân, gia đình, bạn bè và những người "đặc biệt" với mình nữa nhé. Nhằm thể hiện tình yêu thương và giá trị của tấm lòng nè !!! 
Nói thật là chưa loại bánh nào làm mình tâm đắc như bánh dừa nướng này. 
 Bánh được nhập trực tiếp từ Quảng Nam vào và 100% là hàng Việt Nam chất lượng cao.
----> Giá 25k/ hộp (20 bịch nhỏ ở trong)

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

0 / 5

Đánh giá của bạn :

Số lượng đánh giá

5
5 Sao : 0
0
4
4 Sao : 0
0
3
3 Sao : 0
0
2
2 Sao : 0
0
1
1 Sao : 0
0

Có thể bạn quan tâm

Đặc Sản Ngọc Điệp
Đang hoạt động

Số sản phẩm: 47

Ngày tham gia: 25/04/2020

Tỉnh - Thành phố: Bình Định

Scroll