Xem Hàng 0 Sản Phẩm 0
0 Sản phẩm
Tổng 0.00 VNĐ

Khô Mực Bình Định 500g/Bịch

450.000 ₫ 550.000 ₫ -18%

<p>- Xuất xứ : Quy Nhơn  Bình Định</p> <p>- Đơn vị tính : Hộp</p> <p>- Khối lượng : 500 gr  ( 15 con/1kg )</p> <p><strong>➤ Hoàn Tiền 100% nếu sản phẩm không giống như trên</strong></p> <p><strong>➤ </strong>Cơ sở sản xuất uy tín từ làng nghề truyền thống</p> <p>  Giao hàng <b>Miễn Phí Tận Nơi </b>cho khách du lịch tại <strong>Quy Nhơn</strong><br />    Gọi Số: <strong>02566.55.44.35</strong> để đặt hàng hoặc<a href="http://sieuthibinhdinh.vn/danh-muc/thuy-hai-san-kho/muc-ngao-ot-toi-nhu-y-200g-hop_204.html"> <strong>Thêm Vào Giỏ Hàng </strong></a></p>

Số lượng:
Mua ngay

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mực khô hay khô mực là một món ăn ngon, chế biến nhanh, giàu dinh dưỡng. Mực khô Quy Nhơn có vị ngọt, dẻo, vừa dai vừa giòn, hương vị thơm ngon tự nhiên. Là món ăn được nhiều người ưa thích, đặc biệt đối với dân nhậu.

Mực nướng, xào với miến, rim, ngào ớt đều ngon.

Quy trình chế biến mực khô
Mực vừa đánh bắt lên bờ sẽ được phân loại những con to, còn tươi, xẻ bỏ hết phần ruột, rửa sạch bằng nước biển (tuyệt đối không được rửa bằng nước ngọt).
Sau khi sơ chế mực được đưa đi phơi bằng phương pháp sấy khô hoặc phơi nắng. Khi khô sẽ có lớp phấn trắng phủ trên bề mặt thân. Mực càng tươi lớp phấn trắng càng dày và ngược lại.
Mực được phơi theo 2 cách, phơi trên phiên và phơi treo. Thường mực câu được phơi treo nên có thân thẳng, mình dày, nên ngon hơn, mực cào thường được phơi trên phiên nên mình mỏng. Mực câu ngon hơn nên có giá cao hơn.

Cách nhận biết mực khô ngon
Mực ngon khi nướng lên, xé ra thịt bên trong cũng hồng nhạt và dẻo, dai, không vụn. Nếu là màu trắng bệch thì dễ là mực ươn đem phơi khô. Với những con mực khi cầm lên tay còn ướt, đầu và mình tách liền nhau là mực đã bị ươn, khi nướng có mùi hôi, ăn dai và hơi đắng. Đây là đặc điểm rất quan trọng và dễ nhận biết.
Với một chút kinh nghiệm này Siêu Thị Bình Định mong muốn bạn có cách chọn mực khô ngon nhất cho mình.

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

0 / 5

Đánh giá của bạn :

Số lượng đánh giá

5
5 Sao : 0
0
4
4 Sao : 0
0
3
3 Sao : 0
0
2
2 Sao : 0
0
1
1 Sao : 0
0

Có thể bạn quan tâm

Đặc Sản Ngọc Điệp
Đang hoạt động

Số sản phẩm: 47

Ngày tham gia: 25/04/2020

Tỉnh - Thành phố: Bình Định

Scroll