Xem Hàng 0 Sản Phẩm 0
0 Sản phẩm
Tổng 0.00 VNĐ

Mắt cá Ngừ đại dương 1kg/bịch

120.000 ₫

<p>- Xuất xứ : Quy Nhơn Bình Định</p> <p>- Đơn vị tính : Bịch</p> <p>- Khối lượng : 01kg/bịch </p> <p><strong>➤ Hoàn Tiền 100% nếu sản phẩm không giống như trên</strong></p> <p><strong>➤ </strong>Cơ sở sản xuất uy tín từ làng nghề truyền thống</p> <p>  Giao hàng <b>Miễn Phí Tận Nơi </b>cho khách du lịch tại <strong>Quy Nhơn</strong><br />    Gọi Số: <strong>02566.55.44.35</strong> để đặt hàng hoặc<a href="http://sieuthibinhdinh.vn/danh-muc/thuy-hai-san-kho/muc-ngao-toi-ot-500grhop_68.html"> <strong>Thêm Vào Giỏ Hàng </strong></a></p>

Số lượng:
Mua ngay

THÔNG TIN SẢN PHẨM

​​​​​​ Mắt cá ngừ đại dương là loại hải sản hấp dẫn, và vô cùng bổ dưỡng có tác dụng cải thiện chức năng cho mắt rất tốt, trong mắt cá ngừ có chứa hàm lượng OMEGA-3 và DHA cao hơn so với các loài cá khác, nên mắt cá ngừ được dùng cho bào chế ra các loại thuốc bổ trợ thị lực, cải thiện thị lực cho mắt yếu.

Con cá ngừ đại dương là loài cá biển lớn, nặng từ 30kg - 50kg, nên mắt cá cũng to hơn so với các loài cá khác, điều đó rất thích hợp cho việc điều chế thuốc hoặc chế biến món ăn, rất tốt cho sức khỏe nên tất cả mọi bộ phận của cá ngừ đều được sử dụng để chế biến hải sản hoặc bào chế thuốc điều trị bệnh tật.

Mắt cá ngừ đại dương được ngư dân cho rằng là tốt nhất trong các loài cá, ví như đèn pha của đại dương có khả năng nhìn rất xa và rất tốt dù tầm nhìn hạn chế trong nước biển. Mắt cá ngừ đại dương là sản phẩm hải sản tiện lợi giúp các chị em nội trợ tiết kiệm thời gian nấu nướng và đảm bảo bữa ăn ngon cho gia đình.

Mắt cá ngừ đại dương luôn có mỗi ngày , mua mắt cá tươi tại SIÊU THỊ BÌNH ĐỊNH  khách không cần phải bận tâm về chất lượng hải sản tươi sống hay giá cả.

Chúng tôi cam kết cung cấp hải sản tươi sống giao đến tay khách hàng với hải sản có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm.Mắt cá ngừ tươi giữ lạnh -18 độ C được đóng gói bao bì hút chân không.

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

0 / 5

Đánh giá của bạn :

Số lượng đánh giá

5
5 Sao : 0
0
4
4 Sao : 0
0
3
3 Sao : 0
0
2
2 Sao : 0
0
1
1 Sao : 0
0

Có thể bạn quan tâm

Đặc Sản Ngọc Điệp
Đang hoạt động

Số sản phẩm: 47

Ngày tham gia: 25/04/2020

Tỉnh - Thành phố: Bình Định

Scroll