Xem Hàng 0 Sản Phẩm 0
0 Sản phẩm
Tổng 0.00 VNĐ

Chả cá Quy Nhơn gói 1kg/ bịch

180.000 ₫ 200.000 ₫ -10%

Hoàn Tiền 100% nếu sản phẩm không giống như trên Cơ sở sản xuất uy tín không qua trung gian từ làng nghề truyền thống Sản phẩm có thương hiệu được khách hàng tin yêu Rất thích hợp làm món ĂN CHƠI hằng ngày, đặc biệt là MÓN KHAI VỊ trong các bữa tiệc thì quá tuyệt vời.</p> Bảo quản nơi thoáng mát, thời gian tối đa 4 tháng

Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thương hiệu Năm Hương
Xuất xứ Bình Định
Đơn vị tính Bịch
Trọng lượng 1kg

Chả cá chiên Bình Định là một đặc sản của vùng đất xứ Nẫu mà bạn không nên bỏ qua. Thiên nhiên đã ưu ái ban cho vùng đất Bình Định rất nhiều bãi biển đẹp như biển Quy Nhơn, Biển Kỳ Co,… Bên cạnh cát vàng lấp lánh, nước biển trong xanh thì nguồn hải sản phong phú chính là một trong những món quà mà vùng biển đã ban tặng cho mảnh đất Bình Định. Chính từ nguồn hải sản này mà hàng loạt những món ăn đặc sản gắn liền với biển đã ra đời. Nổi bật nhất phải kể đến đặc sản chả cá chiên Bình Định.

1. THÀNH PHẦN: cá tươi 100%, gia vị, không sử dụng hàn the và chất bảo quản. Có 2 loại: chả cá chiên quy nhơn và chả cá hấp quy nhơn.

2. CÁCH DÙNG: chả cá chiên rồi chấm với tương ớt ngào Bình Định, hoặc dùng chả cá để nấu bún chả cá Quy Nhơn (một món bún rất nổi tiếng).

Đợi khi cá đã đạt được một độ đông cứng nhất định. Bấy giờ người thợ sẽ mang cá ra tách bỏ xương. Phần đầu cá và xương cá sẽ được bảo quản riêng để dùng làm nước lèo cho món bún chả cá Quy Nhơn trứ danh.

Sau khi tách bỏ xương, sẽ đến giai đoạn nạo lấy thịt cá. Đây là công đoạn giúp loại bỏ hoàn toàn phần xương cá còn lại. Sau đó thịt cá sẽ được niêm thêm cá gia vị cho vừa ăn rồi để vào tủ đông.

Hình ảnh có liên quan

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

0 / 5

Đánh giá của bạn :

Số lượng đánh giá

5
5 Sao : 0
0
4
4 Sao : 0
0
3
3 Sao : 0
0
2
2 Sao : 0
0
1
1 Sao : 0
0

Có thể bạn quan tâm

Cơ sở đặc sản Năm Hương
Đang hoạt động

Số sản phẩm: 39

Ngày tham gia: 12/12/2019

Tỉnh - Thành phố: Bình Định

Scroll