Xem Hàng 0 Sản Phẩm 0
0 Sản phẩm
Tổng 0.00 VNĐ

Cá chỉ vàng Ngọc Điệp 500g/bịch

110.000 ₫ 130.000 ₫ -15%

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát Hoàn Tiền 100% nếu sản phẩm không giống như trên Cơ sở sản xuất uy tín từ làng nghề truyền thống Bình Định

Số lượng:
Mua ngay

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thương hiệu Ngọc Điệp
Xuất xứ Bình Định
Đơn vị tính Bịch
Trọng lượng 0.5kg

Nói đến vùng biển Bình Định không thể không nhắc đến đặc sản. Khi người làng chài đánh bắt được nhiều họ bắt đầu đem phơi để bán mang đi xa hoặc trữ về mùa đông. Cá chỉ vàng là một loại cá nằm trong số loại cá được đem phơi khô. Cá chỉ vàng không chỉ được phơi không mà nó còn được tẩm ướp gia vị để khi nướng thì không cần thêm gia vị vẫn có thể ăn được.

Cá chỉ vàng để phơi khô được lựa chọn những còn tươi và đều để sản phẩm có chất lượng, ngon đến tay người tiêu dùng. Cá chỉ vàng sau khi bắt thì được người dân làm sạch, sau đó tách cá và loại bỏ xương. Tẩm ướp gia vị và đem phơi dưới nắng to. Cá không để quá khô và cũng không quá ướt vì nếu khô quá sẽ bị gãy, ướt thì nhanh hư.

Kết quả hình ảnh cho cá chỉ vàng

Cá chỉ vàng có thể chế biến nhiều món khác nhau: nướng ăn kèm ớt tương, cá sốt nước dừa, cá rim ớt tỏi.... Mùa nào thức nấy: mùa nắng thì ăn không hoặc ăn kèm với bia hoặc rượu; mùa lạnh thì ăn kèm với cơm nóng và tương ớt thì không gì bằng.

Hình ảnh có liên quan

Đến với Bình Định mà không thưởng thức món cá chỉ vàng là một điều sai sót khi du lịch Bình Định. Còn nếu bạn ở xa thì hãy đặt ngay cá chỉ vàng tại sieuthibinhdinh.vn hoặc gọi đến hotline: 02566.55.44.35. Chúng tôi cam kết sẽ gởi hàng chất lượng đến tay người tiêu dùng

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

0 / 5

Đánh giá của bạn :

Số lượng đánh giá

5
5 Sao : 0
0
4
4 Sao : 0
0
3
3 Sao : 0
0
2
2 Sao : 0
0
1
1 Sao : 0
0

Có thể bạn quan tâm

Đặc Sản Ngọc Điệp
Đang hoạt động

Số sản phẩm: 47

Ngày tham gia: 25/04/2020

Tỉnh - Thành phố: Bình Định

Scroll