Xem Hàng 0 Sản Phẩm 0
0 Sản phẩm
Tổng 0.00 VNĐ

Kính chào quý khách hàng !

     Công Ty TNHH Công Nghệ Thông Tin và Giải Pháp Trực Tuyến I.T.O  xin trân trọng giới thiệu Sàn TMĐT Siêu thị Bình Định SIEUTHIBINHDINH.VN là trang thương mại điện tử mang sứ mệnh tạo cầu nối giữa Nhà Bán Hàng và Khách Hàng trong và ngoài tỉnh Bình Định. Với nhiều tính năng vượt trội để giúp Cá nhân / Cửa hàng / Công ty / Tổ chức trong việc quảng cáo sản phẩm, quảng bá sản phẩm chính mình đến với cộng đồng.

      SIEUTHIBINHDINH.VN tự hào mang những đặc sản địa phương đến tận tay người dân trên mọi miền đất nước, chúng tôi luôn nỗ lực với mục tiêu đem đến cho Khách Hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến thông minh, cung cấp hệ thống sản phẩm đặc sản chính gốc, chất lượng cao, hương vị đích thực tới khách hàng. Đồng thời SIEUTHIBINHDINH.VN còn góp phần quảng bá thương hiệu của Đặc sản quê hương Bình Định và đặc sản của tất cả các tỉnh thành trong cả nước tới những người tiêu dùng yêu mến ẩm thực, sản vật Việt.

      SIEUTHIBINHDINH.VN chỉ hợp tác với những đối tác có uy tín, đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

     Tất cả các sản phẩm được bán trên SIEUTHIBINHDINH.VN đều đảm bảo đúng nguồn gốc thương hiệu, hạn dùng dài, không có hàng nhái, hàng cận date hay hàng hư hỏng.

     SIEUTHIBINHDINH.VN có hàng trăm sản phẩm đa dạng thuộc những ngành hàng khác nhau như : Đặc sản; Làm Đẹp - Sức Khỏe; Thời trang,  Điện Thoại - Máy Tính Bảng; Thiết Bị Số - Phụ Kiện Số; Điện Gia Dụng; Nhà Cửa Đời Sống; Thiết Bị Văn Phòng Phẩm; Đồ Chơi - Đồ Lưu Niệm; Mẹ & Bé; Thể thao..... đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

      Với SIEUTHIBINHDINH.VN, dù bạn ở bất cứ đâu đều dễ dàng thưởng thức những đặc sản nổi tiếng chính gốc của Bình Định và trên 63 tỉnh thành chỉ bằng 1 click chuột.

    Để trở thành nhà bán hàng trên SIEUTHIBINHDINH.VN, bạn cần có giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc hộ kinh doanh hợp lệ. Quy trình đăng ký chỉ gồm 3 bước đơn giản – cung cấp thông tin, hoàn tất kiểm tra kiến thức, đăng tải sản phẩm, bạn đã hoàn toàn có thể bắt đầu bán hàng ngay! Thời gian từ lúc đăng ký đến khi chính thức bắt đầu bán hàng phụ thuộc vào tốc độ hoàn tất các bước yêu cầu trên. Bạn hoàn tất các thao tác càng sớm, gian hàng được kích hoạt càng nhanh.

    Mở gian hàng trên SIEUTHIBINHDINH.VN là hoàn toàn miễn phí. Khi bắt đầu có đơn hàng giao dịch thành công, phí hoa hồng và phí vận chuyển theo ngành hàng và hình thức vận chuyển sẽ được áp dụng.

   Mời Quý Khách ĐĂNG KÝ NHÀ BÁN HÀNG và tạo Gian hàng miễn phí để tham gia sản TMĐT trực tuyến cùng chúng tôi.

" Siêu Thị Bình Định - Trao chất lượng nhận niềm tin"

   Trân trọng kính mời !

Scroll