Xem Hàng 0 Sản Phẩm 0
0 Sản phẩm
Tổng 0.00 VNĐ

Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin và Giải Pháp Trực Tuyến I.T.O

——————

Số:  01/QC-ITO 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

————————————

 

Bình Định, ngày 18 tháng 03 năm 2020.   

 

 

 

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT SIEUTHIBINHDINH.VN

 1. Nguyên tắc chung

1. Website Sieuthibinhdinh.vn do Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin và Giải Pháp trực tuyến I.T.O là đơn vị chủ quản, cung cấp Dịch vụ Sàn giao dịch thương mại điện tử, hoạt động theo nguyên tắc công khai, minh bạch và tuân thủ pháp luật. Theo quy trình và các quy định, quy chế hoạt động của công ty; chịu trách nhiệm trước Giám đốc và trước pháp luật về hoạt động của mình.

2. Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các thành viên website sieuthibinhdinh.vn, Các thành viên (bao gồm Thương nhân, các cá nhân và tổ chức có nhu cầu giao dịch, trao đổi, mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ cũng như các hoạt động kinh doanh, xúc tiến thương mại tham gia trên sieuthibinhdinh.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế này.

3. Tất cả các nội dung trong Bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào website sieuthibinhdinh.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế của website sieuthibinhdinh.vn.

 1. Quy định chung

Điều 1 - Căn cứ pháp lý

- Căn cứ Luật Viễn thông ngày 23 tháng 11 năm 2009;
- Căn cứ Luật Công nghệ thông tin ngày 29 tháng 06 năm 2006;
- Căn cứ Nghị định số 72/2013/NĐ-CP ngày 15/07/2013 quy định về Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng;
- Căn cứ Nghị định số 52/2013/ NĐ-CP ngày 16/05/2013 quy định về Thương mại điện tử;
- Căn cứ Thông tư 47/2014/TT-BCT ngày 05/12/2014 quy định về Quản lý website thương mại điện tử
- Căn cứ tình hình hoạt động của Công ty.

 

Điều 2 - Mục đích Thành lập

- Tại Việt Nam ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ về các hoạt động kinh tế, xã hội và giáo dục cùng với việc Internet ngày càng trở nên phổ biến và gần gũi với mọi người, mọi giới trong xã hội, nhu cầu trao đổi thông tin và mua bán hàng hóa dịch vụ, các chương trình khuyến mãi và các hình thức tương tự khác… là xu hướng chung và tất yếu của xã hội.

-  Để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng Internet và nhu cầu trao đổi giao thương hàng hóa giữa các thương nhân, cá nhân. Website www.sieuthibinhdinh.vn cung cấp dịch vụ Sàn giao dịch thương mại điện tử nhằm mục đích tạo một môi trường kinh doanh, trao đổi, cung ứng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu một cách nhanh chóng, thuận tiện, an toàn, ưu việt và phù hợp với thuần phong mỹ tục và các quy định của pháp luật cho các thương nhân, cá nhân và tổ chức trong hoạt động thương mại, là hệ thống bán hàng trực tuyến. Đồng thời cung cấp giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, giúp doanh nghiệp tập trung tối đa vào việc bán và chăm sóc khách hàng, từ đó thúc đẩy doanh thu và tăng lợi nhuận, đồng thời tạo ra những dịch vụ để khách hàng được hưởng những giá trị tốt nhất từ sản phẩm và dịch vụ.

 

Điều 3 - Các định nghĩa

- Sàn giao dịch thương mại điện tử là website thương mại điện tử cho phép các thương nhân, tổ chức, cá nhân không phải chủ sở hữu website có thể tiến hành một phần hoặc toàn bộ quy trình mua bán hàng hóa, dịch vụ trên đó.

- Chức năng đặt hàng trực tuyến là một chức năng được cài đặt trên website thương mại điện tử hoặc trên thiết bị đầu cuối của khách hàng và kết nối với website thương mại điện tử để cho phép khách hàng khởi đầu quá trình giao kết hợp đồng theo những điều khoản được công bố trên website đó, bao gồm cả việc giao kết hợp đồng với hệ thống thông tin tự động.

 1. Quy trình giao dịch

Điều 4 - Quy trình giao dịch dành cho người mua và người bán hàng.

  1. Quy trình dành cho người mua:

-  Khi có nhu cầu mua hàng trên www.sieuthibinhdinh.vn người mua sẽ thực hiện theo các bước sau đây:

- Bước 1: Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ và các người bán mà người mua đang quan tâm;

- Bước 2: Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán sản phẩm, dịch vụ mà người mua đang có nhu cầu mua;

- Bước 3: Dựa trên thông tin tham khảo được từ người bán sản phẩm, dịch vụ người mua tiến hành đặt hàng và cung cấp các thông tin địa chỉ nhận hàng và có liên hệ với người bán qua thông tin liên hệ đăng tải trong nội dung tin bán hàng hóa để hỏi về thêm thông tin sản phẩm, dịch vụ;

- Bước 4: Sau khi đã cung cấp thông tin và quyết định mua hàng, người mua có thể quyết định đặt hàng;

- Bước 5: Người mua lựa chọn cách thức giao dịch;

- Bước 6: Người mua nhận sản phẩm, dịch vụ;

- Bước 7: Người mua thắc mắc, khiếu nại người bán (nếu có)

1.2. Quy trình dành cho người bán

- Bước 1: Người bán đăng ký tài khoản theo quy trình trên www.sieuthibinhdinh.vn.
- Bước 2: Căn cứ vào kết quả đăng ký của người bán, www.sieuthibinhdinh.vn cấp cho người bán 1 tài khoản (gồm tên đăng nhập và mật khẩu).
- Bước 3: Người bán tiến hành đăng sản phẩm theo quy trình trên www.sieuthibinhdinh.vn
- Bước 4: www.sieuthibinhdinh.vn sẽ duyệt tin người bán đăng trong thời gian từ 3-5 ngày.
- Bước 5: Tin đăng tải của người bán đã được www.sieuthibinhdinh.vn duyệt sẽ hiển thị trên www.sieuthibinhdinh.vn.
- Bước 6: Các Bên thực hiện trao đổi và giao dịch trực tiếp với nhau

 

Điều 5 - Giao hàng, Giá cả và thanh toán

5.1 Giao hàng

5.1.1. www.sieuthibinhdinh.vn sẽ giao sản phẩm đến địa chỉ giao hàng theo yêu cầu của quý khách.
5.1.2. www.sieuthibinhdinh.vn sẽ thông báo cho quý khách thời điểm giao hàng ước tính nhưng, trong phạm vi pháp luật cho phép, www.sieuthibinhdinh.vn sẽ không chịu trách nhiệm với quý khách cho bất kỳ thiệt hại, trách nhiệm, hoặc chi phí phát sinh đối với việc giao trễ sản phẩm.

5.1.3. Khi sản phẩm được giao đến, quý khách sẽ ký nhận sản phẩm với bên nhà vận chuyển. Quý khách có thể liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong trường hợp có lỗi kỹ thuật, khiếm khuyết hoặc hư hỏng xảy ra với sản phẩm.

5.1.4. Xin lưu ý rằng có thể có một số địa điểm www.sieuthibinhdinh.vn không thể giao hàng, www.sieuthibinhdinh.vn sẽ thông báo cho quý khách bằng các hình thức khác nhau như điện thoại hay email tùy theo thông tin liên lạc mà khách hàng cung cấp trước đó để xác nhận thông tin của quý khách về việc đồng ý cho www.sieuthibinhdinh.vn sẽ sắp xếp để hủy đơn hàng đó hoặc www.sieuthibinhdinh.vn giao đơn hàng đển một địa chỉ thay thế.

5.1.5. Sản phẩm sẽ được đóng gói theo bao bì tiêu chuẩn của www.sieuthibinhdinh.vn

5.1.6. Chúng tôi sẽ từ chối chịu trách nhiệm với tất cả các rủi ro đối với sản phẩm đã được giao thành công, ngoại trừ, giao hàng chậm do vi phạm nghĩa vụ theo hợp đồng.

5.1.7. Quý khách lưu ý cẩn thận khi nhận sản phẩm để tránh làm hư hỏng (đặc biệt khi sử dụng vật sắc nhọn để mở bao bì sản phẩm).

5.1.8. Nếu quý khách không sẵn sàng để nhận hàng hoặc thanh toán, www.sieuthibinhdinh.vn có thể lưu ý lại cho nhân viên giao hàng để giao lại vào đợt sau hoặc quý khách có thể đến bưu cục để nhận hàng.

5.1.9. Nếu việc giao hàng hoặc nhận hàng bị trì hoãn vì lý do cá nhân của quý khách (trong vòng 2 ngày) hoặc quý khách không nhận sản phẩm từ đơn vị giao nhận hay từ chối đến bưu cục nhận hàng www.sieuthibinhdinh.vn có thể xử lý đơn hàng của quý khách theo các phương thức sau:

5.1.10. Hủy đơn hàng, sản phẩm có thể sẽ không còn có sẵn để được giao trong lần tiếp theo đặt hàng. Đối với trường hợp hết hàng www.sieuthibinhdinh.vn sẽ hoàn trả bất kỳ khoản thanh toán nào mà quý khách đã trả trước vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ của Quý khách, trừ đi một khoản phí điều hành (nếu có) (liên quan đến việc giao hàng, hoàn trả sản phẩm).

5.1.11. Quý khách phải tự kiểm tra các tiêu chuẩn của sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân của quý khách. www.sieuthibinhdinh.vn không chịu trách nhiệm bảo đảm các sản phẩm đều sẽ đáp ứng mọi yêu cầu cá nhân mà quý khách đặt ra. Quý khách cần lưu ý tất cả sản phẩm đều mang một chất lượng khách quan theo tiêu chuẩn chung của nhà cung cấp nên có thể không đáp ứng được mọi yêu cầu riêng mà quý khách mong muốn

5.2 Giá cả và phương thức thanh toán:

5.2.1. Giá sản phẩm bằng Việt Nam Đồng. Phí giao hàng hay các phụ phí khác như phụ phí giao hàng cồng kềnh… sẽ được tính thêm khi thanh toán; phí bổ sung này được hiển thị rõ ràng trong phần mục “Giá cuối cùng”.

5.2.2. www.sieuthibinhdinh.vn không có nghĩa vụ thực hiện đơn đặt hàng của quý khách nếu giá được liệt kê trên trang web là không chính xác (ngay cả sau khi chúng tôi đã xác nhận đơn hàng của quý khách).

5.2.3. Quý khách có thể thanh toán đơn hàng bằng bất kỳ hình thức thanh toán của bất kỳ đối tác nào được chúng tôi liệt kê trên trang web hoặc sử dụng tiền mặt trong phương thức thanh toán tiền mặt. Tương tự như vậy quý khách có thể trả toàn bộ hoặc một phần giá của đơn hàng thông qua sử dụng thẻ quà tặng điện tử, ví tín dụng hay phiếu khuyến mãi (nếu có).

5.2.4. Để ngăn chặn nguy cơ từ việc truy cập trái phép, www.sieuthibinhdinh.vn sẽ mã hóa dữ liệu thẻ của quý khách. Một khi www.sieuthibinhdinh.vn nhận được đơn đặt hàng của quý khách, www.sieuthibinhdinh.vn sẽ yêu cầu cho phép được truy cập vào thẻ của quý khách để đảm bảo có đủ tiền để hoàn tất giao dịch. Đơn đặt hàng sẽ không được xác nhận cho đến khi việc kiểm tra được hoàn tất. Thẻ của quý khách sẽ được ghi nhận trừ tiền khi chúng tôi đã gửi email xác nhận đơn hàng. Thẻ có thể được kiểm tra xác nhận và uỷ quyền của tổ chức phát hành thẻ. Nếu www.sieuthibinhdinh.vn không nhận được sự ủy quyền yêu cầu, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự chậm trễ hay không giao hàng.

5.2.5. Sau khi ủy quyền thanh toán, quý khách nhấn vào nút "Đặt hàng" để xác nhận quyền sở hữu thẻ hoặc quý khách là chủ hợp pháp của các thẻ điện tử quà tặng hoặc phiếu khuyến mãi (nếu có), và có đủ các nguồn tín dụng để chi trả cho sản phẩm

 

Điều 6 - Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

6.1. Xác nhận đơn hàng:

-  Các thông tin được nêu trong Điều khoản và Điều kiện và các chi tiết có trên Trang Web này không hình thành để mua bán mà là một lời đề nghị. Không có hợp đồng đối với bất kỳ sản phẩm tồn tại giữa quý khách và www.sieuthibinhdinh.vn cho đến khi quý khách nhận được xác nhận đơn hàng hoặc thông báo đơn hàng đã vận chuyển đến địa chỉ của quý khách từ www.sieuthibinhdinh.vn.

-  Khi quý khách gửi yêu cầu đặt hàng, www.sieuthibinhdinh.vn sẽ gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng bằng hình thức nhân viên của www.sieuthibinhdinh.vn sẽ gọi điện cho quý khách để xác nhận thông tin đặt hàng, thông tin cá nhân hoặc thông tin giao hàng của quý khách là chính xác. Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

6.2. Hủy đơn hàng:

-  Nếu người mua có nhầm lẫn trong việc đặt hàng sau khi đã xác nhận đặt hàng trên Trang Web của www.sieuthibinhdinh.vn, Khách hàng liên hệ bộ phận Hỗ trợ khách hàng ngay lập tức. Hotline: 02566.55.44.35 - Email: sieuthibinhdinh.vn@gmail.com sẽ cố gắng xử lý yêu cầu của quý khách sớm nhất có thể. www.sieuthibinhdinh.vn có quyền thu hồi bất kỳ sản phẩm hoặc dỡ bỏ hay sửa đổi bất kỳ tài liệu hoặc nội dung nào trên Trang Web này www.sieuthibinhdinh.vn sẽ cố gắng hết mình để xử lý tất cả đơn đặt hàng nhưng nếu có trường hợp đặc biệt trong đó, www.sieuthibinhdinh.vn cần phải từ chối đơn hàng của quý khách để xử lý bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ nơi nào, bao gồm cả sau khi quý khách đã đặt hàng thành công.

- Nếu www.sieuthibinhdinh.vn hủy bỏ đơn đặt hàng của quý khách và quý khách đã thanh toán cho đơn hàng đó, số tiền thanh toán sẽ được hoàn trả đầy đủ cho quý khách.

- www.sieuthibinhdinh.vn có toàn quyền từ chối trách nhiệm với khách hàng hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác đối với việc gỡ bỏ bất kỳ sản phẩm từ Trang Web, cho dù sản phẩm đã được bán cho khách hàng; cũng như việc gỡ bỏ hoặc sửa đổi bất kỳ tài liệu hoặc Nội dung Hiển Thị trên Trang Web này

 

Điều 7 - Quy trình giải quyết tranh chấp

1. Khi có bất kỳ khiếu nại, tranh chấp nào xảy ra liên quan đến hợp đồng được giao kết trên website www.sieuthibinhdinh.vn, khách hàng vui lòng thông báo đến website trong thời gian sớm nhất.

2. Website sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng và xác thực thông tin. Trong vòng 07 ngày website sẽ thông báo tới bên có liên quan, bên bán hàng về những khiếu nại trên.

3. Mọi tranh chấp phát sinh sẽ được ưu tiên giải quyết thông qua thương lượng. Trong vòng 30 ngày, nếu thương lượng không thành, tranh chấp sẽ được giải quyết tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền.

4. Khi có tranh chấp giữa khách hàng và thành viên bán hàng, www.sieuthibinhdinh.vn có quyền và có trách nhiệm được biết và được thông tin về tranh chấp này. Khi tiến hành giải quyết tranh chấp phải có sự chứng kiến của www.sieuthibinhdinh.vn.

5. www.sieuthibinhdinh.vn cam kết giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại trên cơ sở khách quan, dựa trên thỏa thuận hợp đồng và quy định pháp luật.

Cụ thể:

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin khiếu nại, tranh chấp
- Bước 2: Xác thực thông tin
- Bước 3: Đứng ra làm bên thứ 3 hòa giải cho khách hàng và thành viên hoặc tiến hành thương lượng với khách hàng/ thành viên nếu tranh chấp với www.sieuthibinhdinh.vn
- Bước 4: Giải quyết tranh chấp theo thương lượng, hòa giải nếu thương lượng/hòa giải thành
- Bước 5: Nếu thương lượng hòa giải không thành tranh chấp sẽ được giải quyết tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền. Phán quyết của tòa có giá trị ràng buộc với các bên.

 

 1. Quy trình thanh toán

Điều 8 - Phương thức thanh toán

8.1. Quy trình thanh toán đối với Nhà Bán Hàng:  Thời gian thanh toán, hình thức thanh toán giữa Nhà Bán Hàng và Sàn TMĐT Sieuthibinhdinh sẽ được quy định cụ thể trong hợp đồng hợp tác đã được hai bên thống nhất ký kết.

8.2. Quy trình thanh toán đối với Khách hàng

-  Khách hàng có thể lựa chọn các phương thức thanh toán trên sàn TMĐT Sieuthibinhdinh.vn bao gồm:

Cách 1: Thanh toán sau (COD – thanh toán bằng tiền mặt):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm trên Sieuthibinhdinh.vn

Bước 2: Người mua đặt mua sản phẩm, lựa chọn phương thức thanh toán tiền mặt khi giao hàng

Bước 3: Bộ phận vận chuyển của Sieuthibinhdinh giao hàng

Bước 4: Người mua nhận hàng và thanh toán.
 

Cách 2: Thanh toán online qua thẻ Visa, thẻ ATM ngân hàng

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm trên Sieuthibinhdinh.vn

Bước 2: Người mua đặt mua sản phẩm, lựa chọn phương thức thanh toán thẻ

Bước 3: Người mua chuyển khoản qua ngân hàng, hoàn tất thanh toán cho đơn hàng.

Bước 4: Bộ phận vận chuyển của Sieuthibinhdinh.vn giao hàng

Bước 5: Người mua nhận hàng
 

Lưu ý: - Đối với voucher/phiếu khuyến mại, người mua có thể lựa chọn nhận E-voucher, hình thức thanh toán COD hoặc thanh toán thẻ, sau khi hoàn tất thanh toán, mã sử dụng voucher/phiếu khuyến mại sẽ được gửi tới người mua qua email hoặc điện thoại.

- Khi nhà bán hàng tham gia vào sàn thương mại điện tử Sieuthibinhdinh.vn thì theo chính sách hoạt động của sàn mà có thể hiểu đó là giao dịch giữa nhà bán hàng và Sieuthibinhdinh (bên cung cấp sàn thương mại điện tử) cho phép Sieuthibinhdinh.vn thu tiền của Khách Hàng sau đó thanh toán cho bên bán hàng. Đây là hoạt động thu hộ theo thỏa thuận của các bên.

 

 1. Đảm bảo an toàn giao dịch

Điều 9 – Cung cấp và kiểm tra thông tin

1. Thành viên khi tham gia vào website www.sieuthibinhdinh.vn phải đăng nhập đầy đủ các thông tin của cá nhân : họ tên, số điện thoại, email liên hệ…, tổ chức : số ĐKKD, địa chỉ, số điện thoại liên hệ…, thông tin giới thiệu về hàng hóa, dịch vụ và các điều khoản liên quan được xem là thông báo về đề nghị giao kết hợp đồng. Các thông tin này phải được Ban quản lý website TMĐT www.sieuthibinhdinh.vn chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do website www.sieuthibinhdinh.vn cung cấp. Thành viên tham gia sẽ không phải đóng phí thành viên.
2. Để đảm bảo an toàn giao dịch trên web, Ban quản lý website kiểm tra các thông tin cá nhân của người sử dụng, thông tin hàng hóa, dịch vụ. Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của người tiêu dùng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các thành viên tham gia website TMĐT www.sieuthibinhdinh.vn lưu ý và tuẩn thủ các bước đăng ký/đăng nhập và đặt hàng theo hướng dẫn trên website. Trường hợp xảy ra lỗi hệ thống, đề nghị các thành viên tham gia gọi điện liên hệ trực tiếp với ban quản lý hoặc chuyên viên kỹ thuật của website qua đường dây nóng thể hiện trên website để được kịp thời xử lý và khắc phục.

 

Điều 10 - Các biện pháp đảm bảo an toàn giao dịch

-  Đối với giao dịch thẻ nội địa, và các ngân hàng Việt Nam áp dụng giải pháp xác thực 2 yếu tố. Bạn được bảo vệ bởi mật khẩu đã đăng ký với ngân hàng cùng mật khẩu sử dụng 1 lần mà ngân hàng gửi riêng cho bạn. website xử lý giao dịch trực tuyến một cách an toàn trên môi trường Internet. Thông tin tài chính của bạn sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL. Giao thức SSL sẽ mã hóa thông tin bạn cung cấp trong suốt quá trình giao dịch. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng nhiều phần mềm và thuật toán khác để đảm bảo an ninh dữ liệu.

-  Ngoài ra bên IT kỹ thuật có sử dụng tường lửa và 1 số biện pháp bảo vệ khác để phục vụ cho việc giao dịch an toàn.

 

 1. Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Điều 11 - Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

* Mục đích thu thập thông tin:

- Sử dụng để xác nhận thành viên khi thành viên dùng thông tin để đăng nhập vào hệ thống của www.sieuthibinhdinh.vn
- Dùng để giao dịch trong khi mua hàng hóa, dịch của người bán trên www.sieuthibinhdinh.vn như dùng để đặt dịch vụ, mua hàng hóa, gửi hàng hóa, thanh toán tiền sau khi mua hàng hóa, dịch vụ ....

- Website thu thập thông tin khách hàng để quản lý thông tin, phục vụ cho hoạt động cung cấp mã sản phẩm và hỗ trợ sau mua, để hồi đáp những câu hỏi hay thực hiện các yêu cầu của khách hàng.
- Dùng trong tuyên truyền quảng cáo các thông tin của www.sieuthibinhdinh.vn đến các thành viên gửi email giới thiệu về các sản phẩm dịch vụ trên www.sieuthibinhdinh.vn

- Cung cấp thông tin về dịch vụ bằng email, bưu điện, điện thoại ...

- Dùng để cá nhân hóa nội dung mỗi khi khách hàng truy cập vào www.sieuthibinhdinh.vn, dựa theo giới tính, tuổi, nơi sinh sống, sở thích, lịch sử mua hàng, trang web thành viên đã xem.

- Dùng để phân tích xu hướng tiêu dùng của khách hàng, với mục đích xây dựng những dịch vụ mới, hoặc cải thiện những dịch vụ cũ.

- Dùng để liên lạc với thành viên khi www.sieuthibinhdinh.vn điều tra thông tin khách hàng, tổ chức khuyến mại, trao đổi ý kiến thông tin trên bảng đánh giá, bình luận.

- Dùng để trả lời khi thành viên thắc mắc : công ty chúng tôi sẽ trả lời thành viên bằng email, điện thoại, hoặc gửi thư tới địa chỉ của thành viên, khi thành viên thắc mắc.

- Dùng trong các dịch vụ khác do www.sieuthibinhdinh.vn cung cấp.

- Dùng cung cấp thông tin cá nhân cho người bán.

- Dùng cho những mục đích khác của www.sieuthibinhdinh.vn không ghi ở trên. Khi đó chúng tôi sẽ thông báo việc sử dụng đó trên www.sieuthibinhdinh.vn.

* Phạm vi thu thập thông tin:

- Chúng tôi tiến hành thu thập các thông tin cá nhân của khách hàng khi khách hàng đăng ký thành viên, và các thông tin khác trong quá trình khách hàng phản hồi về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, những câu chuyện khách hàng chia sẻ…

-  Trong quá trình cung cấp dịch vụ www.sieuthibinhdinh.vn sẽ thu thập thông tin của các thành viên khi đăng ký như sau:

1.1 Thông tin của thành viên cung cấp khi đăng ký : Tên, địa chỉ, điện thoại, fax, địa chỉ email, số điện thoại di động, tên công ty, địa chỉ công ty, chức vụ, bí danh, ngày tháng năm sinh, giới tính, số thẻ tín dụng...

1.2 Thông tin nhận được khi thành viên sử dụng dịch vụ : Thông tin do thành viên đăng trên các bảng đánh giá, bình chọn, bình luận về sản phẩm. Thông tin khi các thành viên trả lời các bảng điều tra thông tin www.sieuthibinhdinh.vn đưa ra, bằng email, hay trên website.

 

Điều 12 - Phạm vi sử dụng thông tin

- Thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng trong hoạt động quản lý và kinh doanh của website www.sieuthibinhdinh.vn, cũng như cung cấp cho các bên liên kết. Chúng tôi cũng có thể dùng những thông tin chúng tôi tập hợp được để thông báo đến khách hàng những sản phẩm hoặc dịch vụ khác đang có trên www.sieuthibinhdinh.vn hoặc những công ty liên kết với nó hoặc để liên hệ với khách hàng để biết quan niệm của khách hàng về những sản phẩm và những dịch vụ hiện tại hoặc những sản phẩm và dịch vụ mới tiềm năng có thể được đưa ra. Thông tin cá nhân của khách hàng có thể bị chia sẻ với những công ty khác, nhưng chỉ khi cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng hay cho những mục đích liên quan.

- Để cung cấp dịch vụ/ hàng hóa và đủ thông tin đảm bảo cho việc thanh toán bảo mật online hoặc thanh toán tại trung tâm, phục vụ hỗ trợ hệ thống chăm sóc khách hàng, quản lý khách hàng, chăm sóc và nhận ý kiến phản hồi từ phía khách hàng.

 

Điều 13 - Lưu trữ thông tin

1. Thời gian lưu trữ thông tin: Công ty có hệ thống máy chủ có khả năng lưu trữ thông tin khách hàng tối thiểu là 02 năm và tối đa là 05 năm. Trong quá trình hoạt động, công ty có thể nâng cao khả năng lưu trữ thông tin nếu cần thiết.

2. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

- Đơn vị thu thập và quản lý thông tin: Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin và Giải Pháp Trực Tuyến I.T.O
- Địa chỉ: 20 Nguyễn Gia Thiều, Phường Thị Nại, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

3. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

- Người dùng có thể tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình thông qua website www.sieuthibinhdinh.vn.

- Người dùng đăng nhập vào tài khoản mà mình đã đăng ký trên www.sieuthibinhdinh.vn, và có thể sửa lại các thông tin, dữ liệu cá nhân của mình.

- Việc đăng nhập có thể thực hiện trên máy tính, điện thoại, hay các công cụ khác có tính năng truy cập vào website

 

Điều 14 - Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Chúng tôi chỉ tập hợp lại các thông tin cá nhân trong phạm vi phù hợp và cần thiết cho mục đích thương mại đúng đắn của chúng tôi. Và chúng tôi duy trì các biện pháp thích hợp nhằm bảo đảm tính an toàn, nguyên vẹn, độ chính xác, và tính bảo mật những thông tin mà Người sử dụng đã cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những biện pháp thích hợp để đảm bảo rằng bên thứ ba cũng sử dụng các biện pháp bảo đảm an toàn cho các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho họ.
- Thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng được thu thập, lưu trữ và bảo vệ một các nghiêm túc, chính xác và bảo mật.

- Doanh nghiệp thiết lập những phần mềm thu thập, lưu trữ thông tin riêng biệt và được thực hiện duy nhất bởi hệ thống máy chủ của doanh nghiệp và hệ thống máy chủ dự phòng.
- Việc bảo mật các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng là tuyệt đối và sẽ không bị xuất trình cho bên thứ ba bất kỳ trừ khi có yêu cầu từ phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Doanh nghiệp thiết lập hệ thống bảo vệ thông tin cá nhân người sử dụng qua các hình thức:
1.Thiết lập hệ thống tường lửa ngăn ngừa các hình thức tấn công mạng;

2. Đội ngũ kỹ thuật, nhân viên của doanh nghiệp thường xuyên túc trực theo dõi toàn bộ hoạt động của trang mạng. Đảm bảo mọi cuộc tấn công từ các phía đều được phát hiện kịp thời và thực hiện biện pháp ngăn chặn.

3. Các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng sẽ được lưu trữ theo các bước và thực hiện bảo mật nghiêm ngặt theo các quy định của pháp luật

 

 1. Cơ chế bảo mật thông tin khách hàng

Điều 15 – Cơ chế giải quyết liên quan đến bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng

- Chính Sách Bảo Mật dữ liệu nội bộ của www.sieuthibinhdinh.vn chỉ cho phép nhân viên có thẩm quyền truy cập vào thông tin cá nhân của khách hàng. Nhân viên được ủy quyền có thể sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng www.sieuthibinhdinh.vn nhằm mục đích phục vụ kinh doanh. Nhân viên của www.sieuthibinhdinh.vn bị ràng buộc bởi Chính Sách Bảo Mật của www.sieuthibinhdinh.vn, đòi hỏi họ phải duy trì tính bảo mật của thông tin cá nhân của khách hàng. Nhân viên nào vi phạm các yêu cầu này có thể bị xử lý kỷ luật, lên đến hình thức chấm dứt hợp đồng.

- www.sieuthibinhdinh.vn duy trì biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử, và quy trình được thiết kế để bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. Ví dụ, đối với sự an toàn của lượt truy cập từ quý khách vào Trang Web của www.sieuthibinhdinh.vn, www.sieuthibinhdinh.vn có thể sử dụng các hàng rào tường lửa, các kỹ thuật mã hóa và / hoặc các thủ tục xác thực khác. Bất kỳ thông tin cá nhân của quý khách lưu trên Trang Web của www.sieuthibinhdinh.vn thông qua tài khoản trực tuyến của quý khách, bao gồm thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, và các thông tin tài chính khác, sẽ được lưu trữ trên các máy chủ an toàn, chỉ có những người xử lý trình tự thanh toán của quý khách mới có thế truy cập được.

- Tuy nhiên không có dịch vụ truyền dữ liệu nào qua Internet được đảm bảo tuyệt đối an toàn. Vì vậy mặc dù www.sieuthibinhdinh.vn cố gắng hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách, www.sieuthibinhdinh.vn không thể đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối của bất kỳ thông tin mà quý khách chuyển tới www.sieuthibinhdinh.vn, quý khách phải chấp nhận rằng quý khách tự chịu rủi ro khi gửi thông tin qua internet.

Trong trường hợp có vi phạm bảo mật hoặc an toàn thông tin cá nhân của quý khách, www.sieuthibinhdinh.vn sẽ thông báo cho quý khách khi cần thiết và trong phạm vi có thể, quý khách có thể thực hiện các bước bảo vệ thích hợp. Trừ khi quý khách đưa ra được giải pháp khác, www.sieuthibinhdinh.vn có thể thông báo cho quý khách những trường hợp nghi ngờ bằng cách sử dụng địa chỉ email mà quý khách cung cấp cho www.sieuthibinhdinh.vn khi quý đăng ký với Trang Web của www.sieuthibinhdinh.vn

Điều 16 – Cam kết khác về bảo mật thông tin cá nhân

- www.sieuthibinhdinh.vn sử dụng thông tin thu thập từ khách hàng để cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

- www.sieuthibinhdinh.vn không bán thông tin cá nhân của khách hàng với bên thứ ba vì bất cứ lý do nào.

- www.sieuthibinhdinh.vn không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba không liên kết, hoặc những bên thứ ba khác có thể muốn cung cấp cho quý khách Sản Phẩm và dịch vụ của họ, trừ khi quý khách đã yêu cầu hoặc ủy quyền cho www.sieuthibinhdinh.vn để làm như vậy.
- www.sieuthibinhdinh.vn có thể chia sẻ thông tin cá nhân của quý khách với các bên thứ ba khi điều đó cần thiết để www.sieuthibinhdinh.vn hoàn thành giao dịch do quý khách ủy quyền hoặc thực hiện một số hoạt động khác mà quý khách đã yêu cầu.

- www.sieuthibinhdinh.vn có thể chia sẻ thông tin cá nhân của quý khách với các bên thứ ba hoặc đối tác mà www.sieuthibinhdinh.vn đã ký hợp đồng để thực hiện dịch vụ thay mặt www.sieuthibinhdinh.vn, ví dụ như để hoàn thành Sản Phẩm và dịch vụ hoặc cho các mục đích tiếp thị. Tất cả các công ty hoạt động thay mặt cho www.sieuthibinhdinh.vn đều bắt buộc phải ký kết các cam kết bảo mật các thông tin cá nhân www.sieuthibinhdinh.vn cung cấp cho họ và sử dụng thông tin cá nhân www.sieuthibinhdinh.vn chia sẻ chỉ để cung cấp các dịch vụ www.sieuthibinhdinh.vn yêu cầu.

- Ngoài ra www.sieuthibinhdinh.vn có thể tiết lộ thông tin cá nhân về khách hàng khi được cho phép hoặc theo yêu cầu của pháp luật, chẳng hạn như với yêu cầu của tòa án, cơ quan nhà nước có thẩm quyền hay quy trình pháp lý tương tự, hoặc liên quan đến việc sáp nhập, mua lại hoặc phá sản. www.sieuthibinhdinh.vn có thể tiết lộ thông tin về quý khách để chống lại gian lận và hành vi trái pháp luật khác và để đảm bảo cam kết của www.sieuthibinhdinh.vn với khách hàng.
- www.sieuthibinhdinh.vn luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết nhằm tạo ra những lựa chọn hợp lý liên quan đến cách Trang Web của www.sieuthibinhdinh.vn sử dụng hoặc chia sẻ thông tin của khách hàng. www.sieuthibinhdinh.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách theo nhiều cách.

- www.sieuthibinhdinh.vn và các bên đối tác khác không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do những hậu quả trực tiếp, tình cờ hay gián tiếp khi quý khách truy cập vào Trang Web này, quý khách đồng ý chấp nhận mọi rủi ro, bao gồm nhưng không giới hạn, những thất thoát, chi phí (bao gồm chi phí pháp lý, chi phí tư vấn hoặc các khoản chi tiêu khác) có thể phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp do việc truy cập Trang Web hoặc khi tải dữ liệu về máy; những tổn hại gặp phải do virus, hành động phá hoại trực tiếp hay gián tiếp của hệ thống máy tính khác, đường dây điện thoại, phần cứng, phần mềm, lỗi chương trình, hoặc bất kì các lỗi nào khác; đường truyền dẫn của máy tính hoặc nối kết mạng bị chậm…

 1. Quản lý thông tin xấu

Điều 17 – Danh mục hàng hóa cấm đăng bán

Quy định về đăng tin:

    Mọi quy định dưới đây áp dụng cho các khâu tiền kiểm và hậu kiểm của ban quản trị Sieuthibinhdinh.vn  nếu phát hiện thành viên vi phạm quy định trong quá trình hoạt động nhằm mục đích tạo môi trường thông tin chính xác, tiện ích, an toàn, cung cấp sản phẩm chất lượng cho người mua tại Sieuthibinhdinh.vn

    Vì thế, ban quản trị Sieuthibinhdinh.vn khuyến cáo Nhà Bán Hàng nên tìm hiểu kỹ các quy địnhtrước khi đăng ký thông tin giới thiệu, mô tả sản phẩm để tránh những vi phạm không do chủ ý. Những quy định mới sẽ được ban quản trị cập nhật liên tục dựa trên phân tích về thị trường, cộng đồng, các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động và có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên website TMĐT Sieuthibinhdinh.vn

Quy định duyệt sản phẩm hiển thị của Nhà Bán Hàng

    Hệ thống sẽ được hiển thị các bài đăng sản phẩm mới của Nhà Bán Hàng tại mục "Sản phẩm chưa duyệt" trong phần quản lý của admin (chỉ có những nhân sự được phân công phụ trách tài khoản admin mới được quyền duyệt các bài đăng sản phẩm)

    Admin sẽ xem xét nội dung đăng tải của Nhà Bán Hàng, đồng thời căn cứ vào quy định đối với Nhà Bán Hàng về việc Quản lý thông tin xấu để quyết định chuyển trạng thái bài đăng sản phẩm của Nhà Bán Hàng. Ban quản trị Sieuthibinhdinh.vn sẽ có cơ chế kiểm soát tiền kiểm và hậu kiểm những thông tin sản phẩm được up lên. Tất cả những bài đăng sản phẩm vi phạm sẽ bị xoá. Nếu thành viên tái phạm nhiều lần ban quản trị sẽ khoá tài khoản theo chế tài quản lý thông tin xấu.

- Bài đăng sản phẩm phù hợp, có đầy đủ thông tin Nhà Bán Hàng, logo, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, Đặc điểm nổi bật sản phẩm, thông tin chi tiết sản phẩm, thời gian hết hạn, quy định bảo hành (Nếu có). Admin sẽ cho duyệt và sản phẩm sẽ hiện thị ra trang Sieuthibinhdinh.vn tại danh mục phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của Nhà Bán Hàng;

- Trường hợp bài viết thiếu các thông tin cần thiết hoặc vi phạm các điều kiện nào trong phần quản lý thông tin xấu thì admin sẽ vẫn tạm giữ bài đăng và chuyển sang bộ phận hỗ trợ khách hàng. Bộ phận hỗ trợ Nhà Bán Hàng của Sieuthibinhdinh.vn sẽ tiến hành liên hệ với Nhà Bán Hàng qua điện thoại (hoặc email) để hỗ trợ Nhà Bán Hàng trong khâu đăng thông tin bài viết sản phẩm. Sau khi hoàn tất sửa đổi, admin sẽ cho hiển thị sản phẩm theo quy định.

- Ban quản trị Sieuthibinhdinh.vn sẽ kiểm tra, đối chiếu và sẽ kích hoạt bài đăng sản phẩm hiển thị lên website www.Sieuthibinhdinh.vn.vn. Những thông tin sai quy định sẽ bị hệ thống từ chối ngay từ đầu.

Nghiêm cấm hành động :

- Trái với luật pháp của Việt Nam và quốc tế, xâm phạm quyền lợi của bên thứ 3, và trái với các chính sách website TMĐT Sieuthibinhdinh.vn đề ra.

- Sử dụng trái phép tài khoản, bài đăng và giao dịch của người khác.

- Đăng các nội dung gây hiểu lầm, không chính xác, xuyên tạc hoặc gian lận.

- Gửi thư rác các loại.

- Dùng virus, phần mềm độc hại, ... gây ảnh hưởng đến hoạt động của trang web hay

xâm phạm đến quyền lợi tài sản của người sử dụng.

- Copy hay sử đổi nội dung trang web bao gồm bản quyền, logo, nhãn hiệu.

- Sử dụng thông tin của người dùng khác mà không được đồng ý.

Chế tài:

- Xóa các sản phẩm tài khoản đã đăng.

- Đình chỉ/ chấm dứt hoạt động của tài khoản.

- Phạt tiền hoặc có những chế tài luật pháp cho các hành động vi phạm gây thiệt hại.

Sản phẩm cấm đăng tải:

- Rượu các loại;

- Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;

- Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

- Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả động vật sống và các bộ phận

của chúng đã được chế biến;

- Mỹ phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến da mà không có nhãn mác;

- Mặt hàng thuộc dạng cấm;

- Băng đĩa, sách báo, vật phẩm có tính chất đồi trụy.

- Động thực vật hoang dã và động vật quý hiếm tự nhiên.

- Ma túy, chất kích thích và các chất gây nghiện khác.

- Vũ khí, chất nổ, hóa chất độc hại.

- Tài liệu bí mật quốc gia, các loại mật mã chuyên dụng và chương trình bảo vệ phần mềm trong phạm vi bảo vệ bí mật nhà nước.

- Con người hoặc các bộ phận cơ thể con người.

- Sản phẩm/ phần mềm bất hợp pháp hoặc dùng chương trình bẻ khóa.

- Những mặt hàng mang tính chất phân biệt chủng tộc hay xúc phạm đến dân tộc hoặc một quốc gia nào đó.

- Các sản phẩm bất hợp pháp do trộm cắp mà có.

- Các sản phẩm vi phạm thương hiệu, bản quyền.

- Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định pháp luật.

Lưu ý: Danh sách này sẽ được cập nhật bổ sung khi có sự thay đổi của pháp luật Việt Nam hoặc từ phản ánh của cộng đồng.Không được phép đăng tải các hình ảnh mang tính chất khiêu dâm, bạo lực, có thương hiệu hay bản quyền của người khác.

Điều 18 – Chế tài áp dụng khi thành viên vi phạm

- Xóa các sản phẩm tài khoản đã đăng.
- Đình chỉ/chấm dứt hoạt động của tài khoản.
- Phạt tiền hoặc có những chế tài luật pháp cho các hành động vi phạm gây thiệt hại

 1. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Điều 19 – Xử lý khi phát sinh lỗi kỹ thuật

- Website TMĐT www.sieuthibinhdinh.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Website TMĐT www.sieuthibinhdinh.vn. ; www.sieuthibinhdinh.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

- Khi thực hiện các giao dịch trên Website TMĐT www.sieuthibinhdinh.vn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

- Ban quản trị Website TMĐT www.sieuthibinhdinh.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT, số điện thoại: Hotline: 02566.55.44.35; Email: sieuthibinhdinh.vn@gmail.com

- Tuy nhiên, Ban quản trị Website TMĐT www.sieuthibinhdinh.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được ban quản trị, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do ban quản trị gây ra.

 1. Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý website TMĐT www.sieuthibinhdinh.vn

Điều 20 - Quyền của Ban quản lý website TMĐT

a. Website TMĐT www.sieuthibinhdinh.vn sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ cho những thànhviên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Website TMĐT www.sieuthibinhdinh.vn nêu ra.

b. Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Website www.sieuthibinhdinh.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Website TMĐT sieuthibinhdinh.vn có quyền từ chối, tạm dừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

c. Website TMĐT sieuthibinhdinh.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của website TMĐT sieuthibinhdinh.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT sieuthibinhdinh.vn

d. Website TMĐT sieuthibinhdinh.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Website TMĐT www.sieuthibinhdinh.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẩu và thủ tục của Website TMĐT sieuthibinhdinh.

e. Website TMĐT www.sieuthibinhdinh.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu website TMĐT sieuthibinhdinh.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho website TMĐT sieuthibinhdinh.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của website TMĐT sieuthibinhdinh.vn , hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

f. Website TMĐT sieuthibinhdinh.vn sẽ giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT www.sieuthibinhdinh.vn theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT sieuthibinhdinh. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

 

Điều 21 - Nghĩa vụ của Ban quản lý Website TMĐT www.sieuthibinhdinh.vn

a) Thẩm tra và xác thực thông tin đăng ký kinh doanh (đối với thương nhân) hoặc nhân thân (đối với cá nhân) tham gia bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Sàn Giao dịch TMĐT;
b) Thiết lập cơ chế cung cấp thông tin và giao kết hợp đồng trên website thương mại điện tử cho phép thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia Sàn giao dịch TMĐT thực hiện quy trình giao kết Hợp đồng;

c) Lưu giữ thông tin đăng ký của thương nhân hoặc thông tin cá nhân của các cá nhân ngay từ ngày thương nhân hoặc cá nhân đăng ký tham gia Sàn giao dịch TMĐT và thường xuyên cập nhật các thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan;

d) Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân và thông tin cá nhân. Không được tiết lộ, chuyển nhượng, cho thuê hoặc bán các thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh hoặc thông tin cá nhân của người tiêu dùng khi chưa được sự đồng ý của các bên liên quan, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác;

e) Tích cực hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật; cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch, … của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử;

f) Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, thương nhân, tổ chức vận hành sàn thương mại điện tử phải cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của người bán, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân;

g) Chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT www.sieuthibinhdinh.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép;

h) Xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên Sàn giao dịch TMĐT www.sieuthibinhdinh.vn;

i) Triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các Thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT www.sieuthibinhdinh.vn;

j) Duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT www.sieuthibinhdinh.vn và khắc phục các sự cố xảy ra ảnh hưởng tới hoạt động của Sàn. Trường hợp xảy ra các sự kiện bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn, biến động xã hội, các quyết định của cơ quan chức năng...thì Sàn giao dịch TMĐT www.sieuthibinhdinh.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới;

k) Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT www.sieuthibinhdinh.vn có trách nhiệm hướng dẫn các Thành viên thực hiện quá trình mua bán qua Sàn giao dịch TMĐT www.sieuthibinhdinh.vn đặc biệt là việc áp dụng chức năng thanh toán trực tuyến.

 

 1. Quyền và trách nhiệm của các bên tham gia Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử  www.sieuthibinhdinh.vn

Điều 22 - Quyền của thành viên

a. Đối với các thành viên tham gia Website www.sieuthibinhdinh.vn sẽ được miễn phí thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Website www.sieuthibinhdinh.vn không tính đến các khoản phí khác như phí thuê quảng cáo, các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên Website www.sieuthibinhdinh.vn

b. Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ và các giao dịch của mình trên Website www.sieuthibinhdinh.vn

c. Thành viên sẽ được nhân viên của Website www.sieuthibinhdinh.vn hỗ trợ trong các hình thức giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Website www.sieuthibinhdinh.vn

d. Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Website www.sieuthibinhdinh.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Website www.sieuthibinhdinh.vn, các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Website www.sieuthibinhdinh.vn hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

e. Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website www.sieuthibinhdinh.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website www.sieuthibinhdinh.vn

 

Điều 23 - Nghĩa vụ của thành viên

1. Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin quy định như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán...khi đăng ký sử dụng dịch vụ Sàn giao dịch TMĐT.

2. Cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa, dịch vụ theo quy định như: Cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa, dịch vụ :

 - Thông tin về hàng hóa, dịch vụ;

 - Thông tin về giá cả;

   - Thông tin về điều kiện giao dịch chung; Thông tin về vận chuyển và giao nhận; Thông tin về các phương thức thanh toán khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao  

dịch thương mại điện tử.

3. Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên sàn giao dịch thương mại điện tử www.sieuthibinhdinh.vn.

4. Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

5. Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

6. Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật

 

 1. Điều khoản áp dụng

Điều 24 - Điều khoản áp dụng

- Quy chế này được đăng tải công khai trên website www.sieuthibinhdinh.vn để cho mọi thành viên, và các cá nhân, tổ chức khác được biết.

Khi có bất kỳ thay đổi nào về nội dung quy chế này để phù hợp với hoạt động kinh doanh của - - - Công ty và hoạt động của website, Ban quản trị sẽ đăng tải công khai nội dung thay đổi trước ít nhất 30 ngày.

- Quy chế này được Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin và Giải Pháp Trực Tuyến I.T.O thông qua ngày 01/01/2020

 

 1. Điều khoản cam kết

- Địa chỉ liên lạc chính thức của website TMĐT www.sieuthibinhdinh.vn

- Website TMĐT: www.sieuthibinhdinh.vn

- Công ty: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN I.T.O

- Địa chỉ trụ sở: 20 Nguyễn Gia Thiều, Phường Thị Nại, Thành  Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

- Điện thoại : 02566.55.44.35

 

 

 

 

ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY
GIÁM ĐỐC

 

Nguyễn Văn Thảo

 

Scroll